Về chúng tôi

I’m Nature – Vẻ đẹp thực sự đến từ thiên nhiên

Thấu hiểu mọi băn khoăn khi sử dụng mỹ phẩm của phái đẹp
I’m Nature được thai nghén từ sự thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã làm mẹ, khi trên thị trường có quá nhiều các hãng hóa mỹ phẩm nhưng độ an toàn lại không cao, không chỉ gây hại cho mẹ mà còn ảnh hưởng không ít tới sức khỏe và sự phát triển của các con trong quá trình mẹ mang bầu và cho con bú.

Nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý của Việt Nam, I’m Nature đã cùng đội ngũ chuyên gia bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn, đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho người sử dụng. Cái tên “I’m Nature” thể hiện trọn vẹn cách các sản phẩm được tạo nên – nguồn gốc thiên nhiên giúp mang tới cho phụ nữ sức khỏe và vẻ đẹp thực sự.

1. Lịch sử phát triển công ty

hinh anh ve chung toi

Lịch sử hình thành và phát triển I’m Nature

– Năm 2017: Khởi đầu 1 giấc mơ đưa mỹ phẩm thiên nhiên đến người phụ nữ Việt, trao giá trị, dựng niềm tin cho 2000 TV hệ thống.

– Năm 2018: Hành trình thần tốc cán mốc 5.000 TV hệ thống, hàng triệu sản phẩm được bán ra. Ra mắt bộ mỹ phẩm Hers.

– Năm 2019: Bứt phá vươn tầm trở thành thương hiệu sở hữu đội ngũ thành viên trên 10.000 TV. Sự ra đời của dòng sản phẩm Luxury.

– Năm 2020: Vũ điệu thành công, tự hào là đội ngũ vững mạnh số 1 của mỹ phẩm Việt, thấu hiểu sự quan tâm đến sức khỏe, Im Nature ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

2. Những thành tựu đã đạt được

2.1. BAN LÃNH ĐẠO

Top 30 doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á.

2.2 THƯƠNG HIỆU

hinh anh ve chung toi

Cúp chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018

hinh anh ve chung toi

Top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018

– Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018.

– Top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018.

– Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2019.

– Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020.

Bộ sản phẩm I’m Nature: Chiết xuất thiên nhiên – An toàn – Hiệu quả

Hiện nay, I’m Nature đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chiết xuất thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

Thực tế sử dụng của hàng triệu chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của I’m Nature thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, tuy nhiên tác dụng mà I’m Nature mang đến cho sắc đẹp phụ nữ nói riêng và sức khỏe của mọi người nói chung, sau một khoảng thời gian dùng kiên trì mỗi ngày thực sự rõ rệt.

hinh anh ve chung toi

Bộ sản phẩm I’m Nature – Chiết xuất từ thiên nhiên An toàn và Hiệu quả

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm I’m Nature đã được hàng triệu khách hàng cả nước yêu thích, hàng ngàn nhà phân phối trên toàn quốc tin tưởng. Điều đó là động lực to lớn để I’m Nature tiếp tục tìm hiểu và ứng dụng thêm nhiều các thảo mộc quý của Việt Nam trong hàng loạt sản phẩm mới, với mục tiêu mang đến sự yên tâm cho chị em phụ nữ khi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.