Toàn cảnh đêm tiệc Year End Party 2019 xa hoa, đẳng cấp của mỹ phẩm I’m Nature

admin 09/01/2020

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature tổ chức tiệc Year End Party 2019 – “Dấu ấn thời thượng – Đẳng cấp hoàng gia” hoành tráng và đẳng cấp dành cho hàng nghìn nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2019 tại Hà Nội.

2019 là năm phát triển đầy tự hào và vinh quang của 10.000 thành viên hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature. Sự kiện Year End Party 2019 – Đại tiệc Hoàng Gia không chỉ thể hiện sự thành công vững mạnh của I’m Nature mà còn là lời tri ân, cảm ơn đến khách hàng, đại lý, nhà phân phối đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu.

Year End Party 2019 của mỹ phẩm I’m Nature được tổ chức với không gian đẳng cấp hoàng gia, để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn đặc biệt trong lòng khách tham dự.

Sự kiện hoành tráng và lộng lẫy với không gian hoàng gia

Đúng với chủ đề “Đại tiệc Hoàng gia”, hàng nghìn thành viên xuất sắc nhất của I’m Nature trưng diện những bộ váy dạ hội sang trọng và tinh tế, vừa đặt chân vào buổi tiệc đã được chiêm ngưỡng không gian tổ chức tráng lệ, mang đậm đẳng cấp hoàng gia.

Các vị khách sải bước trên thảm đỏ dưới ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các máy quay hiện đại. Sân khấu lớn hoành tráng trải dài lung linh cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng “khủng” đã làm cho không khí đêm đại tiệc thêm phần bùng nổ.

Toàn cảnh không gian tổ chức tiệc tri ân hoành tráng, xa hoa của thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam.

Như một cung điện hoàng gia tổ chức lộng lẫy được trang hoàng lấp lánh để đón chào những vị khách mời đặc biệt, toàn bộ sân khấu được trang trí xa hoa, tráng lệ khiến mỗi vị khách như được “tỏa sáng” trong sự kiện đẳng cấp này.

Đêm tiệc đẳng cấp với nhiều dấu ấn thú vị

Tại sự kiện, CEO Hoàng Hạnh – Tổng Giám đốc Mỹ phẩm I’m Nature chia sẻ: “Năm 2019 là cột mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu 3 năm hình thành và phát triển của mỹ phẩm I’m Nature. Trong năm qua, công ty đã phát triển và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới, trong đó nổi bật là dòng mỹ phẩm I’m Nature Luxury.

Năm 2019 là năm toàn bộ các thành viên của hệ thống đã có sự phát triển vượt bậc, thu nhập bình quân mỗi thành viên/tháng gấp 1,5 lần so với năm 2018. Tôi rất tự hào vì điều này và cảm thấy may mắn khi có những đối tác, cộng sự tuyệt vời như các bạn. Đêm tiệc tri ân ngày hôm nay được đón tiếp các bạn chính là niềm vinh hạnh lớn nhất của tôi cũng như I’m Nature.

CEO I’m Nature Hoàng Hạnh gửi lời cảm ơn đến tất cả các NPP, đại lý đã đồng hành cùng I’m Nature trong suốt chặng đường vừa qua và nhấn mạnh năm 2020 nhãn hãng mỹ phẩm này sẽ bùng nổ hơn nữa cả thị trường quốc tế và trong nước.

Xuyên suốt tại sự kiện là những hoạt động trao tặng những danh hiệu danh giá dành cho top nhà phân phối xuất sắc. Đồng thời, những phong bao lì xì kèm những phần quà giá trị cao cũng được Ban tổ chức trao tặng dành cho những vị khách may mắn.

CEO Hoàng Hạnh trao kỷ niệm chương và quà Tết đến các NPP, đại lý xuất sắc trong năm 2019 và khẳng định chính các nhà phân phối, đại lý là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công của thương hiệu I’m Nature.

Điểm ấn tượng nhất trong đêm tiệc là bản mashup sáng tạo: Để Mị nói cho mà nghe – Tự hào chưa (nhạc Sáng mắt chưa) ghi lại đầy đủ hành trình phát triển của mỹ phẩm I’m Nature.

Các nhà phân phối miền Nguyễn Ninh, Ngô Phương Thúy, Ngân Lượng, Nguyễn Tuyết cùng các vị khách tham dự sự kiện đã bày tỏ niềm vui và niềm tự hào khi may mắn được đồng hành và phát triển cùng hệ thống trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong năm 2019. Đồng thời, các thành viên cũng chia sẻ sự đổi thay của mình khi đến với I’m Nature: thành công hơn, xinh đẹp hơn, tự tin hơn và đặc biệt được coi trọng trong các mối quan hệ xã hội.

Được biết, trong năm 2020, thương hiệu I’m Nature sẽ có những kế hoạch cụ thể để phát triển hệ thống bùng nổ hơn, tạo thêm cơ hội việc làm ít nhất cho 5000 chị em phụ nữ có thu nhập từ 10 triệu mỗi tháng. Song hành với đó, Ban giám đốc công ty cùng các thành viên của hệ thống sẽ triển khai các dự án về sức khỏe và sắc đẹp để nhân rộng nhiều giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng, xã hội.