Quyết tâm X5 doanh số – các NPP miền I’m Nature đồng loạt tổ chức trại huấn luyện, đào tạo trong tháng 9/2019

admin 09/09/2019

Tháng 9/2019, I’m Nature đã phối hợp cùng các nhà phân phối miền tổ chức các chương trình, các trại đào tạo, hướng dẫn kinh doanh nhằm giúp các thành viên I’m Nature tiếp tục bứt phá bản thân, nâng cao doanh số trong 4 tháng cuối năm 2019.

I’m Nature được đánh giá là một trong những hệ thống mỹ phẩm lớn mạnh với các chương trình đào tạo khủng và quy mô lớn. Tại I’m Nature, các thành viên bán hàng theo đúng quy trình và chiến lược đã được đề ra, bởi vậy doanh số của các thành viên liên tục tăng cao và có mức thu nhập đáng kể. Để giúp hơn 10.000 thành viên có kế hoạch, chiến lược cụ thể, tăng tốc doanh số trong 4 tháng cuối năm 2019, CEO Hoàng Hạnh đã cùng các nhà phân phối miền tổ chức các trại huấn luyện đặc biệt dành cho hàng nghìn nhà phân phối, đại lý của I’m Nature. Với những kiến thức vàng mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay bất cứ ai có thể dạy bạn thì tại các khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất để bứt phá bản thân và bùng nổ mạnh mẽ. 

Theo đó, chúng ta phải kể đến các trại huấn luyện nổi bật sau:

1.NPP miền Nguyễn Tuyết

Có thể nói, đội nhóm của NPP miền Nguyễn Tuyết là một trong những team mạnh nhất, xuất sắc nhất của I’m Nature ở thời điểm hiện tại. Dưới sự dẫn dắt và đào tạo xuất sắc của chị, đội nhóm của chị đã không ngừng lên cấp và gia tăng từng ngày. Trong năm 2019 đội nhóm của chị đã có hơn 600 thành viên, cùng 2 NPP Kim Cương và rất nhiều NPP Vàng, NPP Bạc xuất sắc. Để đạt được những thành tích đó, chúng ta không thể không kể đến các khóa học, team buiding, các chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà chị tổ chức cho toàn team như:

  • Chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm dành cho TOP 10 thủ lĩnh xuất sắc nhất ngày 23 -26/8/2019
  • Chuyến du lịch nghỉ dưỡng tri ân 90 thành viên xuất sắc tại Vịnh Hạ Long ngày 7 – 8/9/2019
  • Và trại huấn luyện chiến binh thép – Camp1 X5 lần doanh số tháng 9/2019

2.NPP miền Ngô Phương Thúy

Là một trong những đội nhóm xinh đẹp nhất của I’m Nature, team NPP miền Ngô Phương Thúy luôn là 1 trong những team chịu làm, chịu chơi nhất trong hệ thống. Trong 9 tháng vừa qua, team NPP miền Ngô Phương Thúy đã có sự phát triển, chuyển mình mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, với mong muốn toàn thành viên trong team luôn phát triển, X5 lần về doanh số, trong tháng 9 này, chị đã tổ chức khóa đào tạo nhằm “đánh thức đam mê – vượt qua thử thách” của toàn thành viên trong team. Mục tiêu của khóa học lần này không chỉ giúp toàn team, toàn đội nhóm phát triển, nâng cao doanh số mà còn là bước chạy tiền đề để toàn team chị bứt phá, phát triển mạnh mẽ hơn trong những tháng cuối năm 2019.

3. NPP miền Ngân Lượng

Cần mẫn – chăm chỉ, chịu khó là những từ dùng để nói về team NPP miền Ngân Lượng. Từ miền Trung xa xôi, nhưng không sự kiện nào của công ty mà team chị và đội nhóm không có mặt. Luôn tích cực tham gia mọi hoạt động, tích cực gắn kết, yêu thương đội nhóm của mình đó chính là một trong những lý do team của chị luôn phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Và để toàn team cùng nhau cố gắng, bứt phá mạnh mẽ hơn trong những tháng cuối của năm 2019, tháng 9 này chị đã tổ chức khóa học “trại rồng lửa” nhằm khơi dậy sức mạnh phi thường cho toàn thành viên team.

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần đoàn kết, luôn giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh. Theo đó số thành viên gia nhập hệ thống tăng lên từng ngày, điển hình như tháng 5/2019 vừa qua, hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã cán mốc 10.000 thành viên. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng từ các NPP miền cũng như từ hơn 10.000 thành viên trong hệ thống I’m Nature, I’m Nature tin chắc rằng sau các trại đào tạo, 4 tháng cuối năm 2019, toàn hệ thống I’m Nature sẽ bứt phá hơn, sẽ bùng nổ hơn và X5, X10 lần doanh số hơn nữa.