NPP miền Nguyễn Tuyết và chuỗi các dự án trong quý III năm 2019 giúp toàn hệ thống phát triển thành công

admin 21/11/2019

Là một NPP miền của I’m Nature, luôn hết mình vì hệ thống và đội nhóm, NPP miền Nguyễn Tuyết đã thường xuyên tổ chức các khóa học,  đào tạo nhằm giúp toàn team phát triển, nâng cao doanh số. Theo đó, trong 1 tháng vừa qua chúng ta có thể đến các khóa học, đào tạo như:

Trại huấn luyện MT – CAMP1 X5 doanh số: “Vượt gian nan, đập tan thử thách”

Trại huấn luyện chiến binh thép MT- CAMP1 X5 DOANH SỐ” là trại huấn luyện do chính NPP miền Nguyễn Tuyết tổ chức với tổng giải thưởng lên tới gần 10 triệu đồng. Trại huấn luyện “chiến binh thép” không chỉ là cơ hội giúp toàn team vượt qua gian nan, đập tan thử thách, mà còn giúp toàn team xây dựng kỉ luật thép và tạo ra những chiến binh thép mạnh mẽ và bứt phá hơn. Theo đó, trong trại huấn luyện, các chiến binh thép của team Nguyễn Tuyết sẽ được học, được thay đổi và được đổi mới tư duy kinh doanh để X5 lần doanh số, vươn tới thành công. 

Chiến binh thép – trại huấn luyện MT – CAMP1 X5 doanh số vượt qua gian nan, đập tan thử thách là trại huấn huyện dành cho toàn bộ thành viên trong hệ thống NPP miền Nguyễn Tuyết

Trại huấn luyện xây dựng đội nhóm vô địch K6 12/10/2019

Ngày 12/10/2019 tại Thạch Thất, Hà Nội, I’m Nature đã tổ chức trại huấn luyện xây dựng đội nhóm vô địch K6. Trại huấn luyện xây dựng đội nhóm vô địch K6 là một chương trình đào tạo mang tính quy mô tầm cỡ với số lượng hàng nghìn thành viên. Trại huấn luyện diễn ra dưới sự chỉ đạo trực tiếp của CEO Hoàng Hạnh, là một trại huấn luyện kết hợp giữa đào tạo và team building nhằm giúp nâng cao tinh thần đội nhóm. Tại khóa đào tạo bí mật xây dựng đội nhóm vô địch K6, các thành viên của chúng ta đã được học phương thức xây dựng hệ thống bán hàng bền vững, những bí mật đằng sau mọi thủ lĩnh thành công hay các đội nhóm vĩ đại. Thường xuyên tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và lần này cũng vậy, team NPP miền Nguyễn Tuyết đã tích cực tham gia với hàng trăm thành viên. Sau trại huấn luyện xây dựng đội nhóm vô địch K6, cùng với những kiến thức cũng như kỹ năng học được, toàn team NPP miền Nguyễn Tuyết cùng các thủ lĩnh, các chiến binh hàng đầu đã bứt phá mạnh mẽ. 

Trại huấn luyện: “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch K6” được đông đảo các thành viên team Nguyễn Tuyết tham gia

Khóa học đào tạo phù thủy bán lẻ 10/11/2019

Khóa học đào tạo “phù thủy bán lẻ” được diễn ra vào ngày 10/11/2019 dành cho toàn team NPP miền Nguyễn Tuyết. Tại khóa học các thành viên không chỉ được đào tạo, được chia sẻ những kiến thức vô giá trong quá trình kinh doanh online mà còn được học hỏi những chiến lược tuyệt đỉnh, cũng như những thủ thuật siêu đẳng từ chính người thủ lĩnh của mình. Khóa học đào tạo “phù thủy bán lẻ” chính là cơ hội để toàn thành viên trong team NPP miền Nguyễn Tuyết bứt phá và phát triển mạnh mẽ trên con đường kinh doanh online.

Khóa học đào tạo “phù thủy bán lẻ” được diễn ra vào ngày 10/11/2019 dành cho toàn team NPP miền Nguyễn Tuyết.

Khép lại quý III năm 2019 với nhiều thành tích kinh doanh và hoạt động nổi bật, I’m Nature tin chắc rằng trong những tháng cuối cùng của năm 2019, hệ thống NPP Nguyễn Tuyết sẽ bùng nổ, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc cho toàn team luôn bứt phá mạnh mẽ và phát triển mạnh mẽ hơn hiện tại.