NPP Kim Cương Nguyễn Tuyết tri ân đại lý, NPP bằng tour du lịch nghỉ dưỡng tại Sapa

admin 03/12/2018

Nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch trong thời gian qua, cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, NPP Kim cương Nguyễn Tuyết cùng team của mình tổ chức tour du lịch cho các thành viên tại Sapa diễn ra 2 ngày 01 – 02/12/2018.

Tham gia chuyến tham quan tại Sapa có hơn 30 NPP, đại lý thuộc team NPP Kim Cương Nguyễn Tuyết.

Chuyến tham quan, du lịch nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các đại lý, NPP tiêu biểu cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của toàn team trong gần một năm vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên, tạo điều kiện để các Đại lý, NPP giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm để sánh bước cùng mỹ phẩm I’m Nature.

Cũng trong dịp này, NPP kim cương Nguyễn Tuyết đã tôn vinh các đại lý, NPP xuất sắc – những người đã nỗ lực bằng tài năng của mình để chiến thắng chính bản thân đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP kim cương Nguyễn Tuyết trao bằng tôn vinh các NPP, đại lý xuất sắc trong gần 1 năm vừa qua.

Chọn địa điểm du lịch tại một vùng du lịch nổi tiếng, NPP kim cương Nguyễn Tuyết muốn mang đến cho hệ thống những giây phút thư giãn, tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại vùng đất “non thanh thủy tú” với không khí trong lành, ẩn chứa những điều kì diệu, lan tỏa niềm hạnh phúc.

Chương trình nghỉ dưỡng là hoạt động thường xuyên mà I’m Nature luôn chú trọng để mang lại giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho hệ thống của mình; đồng thời thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của mọi người trong suốt thời gian quan. Tour du lịch do NPP kim cương Nguyễn Tuyết đã thực sự mang lại cảm giác ấm áp trong khí trời se lạnh trên mảnh đất Sapa, đã để lại rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp và sự hứng khởi cho một năm 2018 thành công và thịnh vượng. Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature mong rằng sẽ tiếp tục là nơi để quý Đại lý, NPP gửi gắm niềm tin yêu của mình và được tiếp tục đồng hành, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng thương hiệu I’m Nature ngày càng phát triển bền vững trên thị trường.

Các NPP, đại lý team NPP kim cương Nguyễn Tuyết đã có 2 ngày nghỉ dưỡng vui vẻ tại Sapa 

Mỹ phẩm I’m Nature là công ty chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, uy tín trên thị trường. Mới đây thương hiệu vinh dự được lọt Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á. Hệ thống phân phối Mỹ phẩm I’m Nature hiện nay có hơn 5.000 đại lý trên toàn quốc. Với chiến lược phát triển bền vững, Mỹ phẩm  I’m Nature cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc đang nỗ lực cùng nhau xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm I’m Nature trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.