Mỹ phẩm I’m Nature chi lớn cho các chương trình DU LỊCH tri ân thành viên hệ thống

admin 26/07/2019

Nhắc đến mỹ phẩm I’m Nature, ít nhiều trong chúng ta ai cũng biết đến hệ thống mỹ phẩm lớn mạnh này. Ngoài những sản phẩm chất lượng, thương hiệu liên tục được các báo đài đưa tin, được nhận nhiều giải thưởng danh giá, thì gần đây I’m Nature đang gây sốt trong giới KDOL bởi độ chịu chơi của mình khi triển khai hàng loạt chương trình du lịch trong và ngoài nước miễn phí dành tặng cho toàn bộ thành viên thuộc hệ thống. 

Du lịch xuyên Việt dọc miền đất nước cùng I’m Nature

Các chương trình du lịch và đào tạo bán hàng của I’m Nature được Ban giám đốc công ty họp bàn và triển khai dành tặng liên tiếp cho tất cả các thành viên. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các thương hiệu, nhưng khẳng định rằng duy nhất ở I’m Nature mới có các chính sách thưởng hấp dẫn và chịu chơi đến như vậy.

Tổng miền I’m Nature Vũ Thanh Mai chia sẻ: “Ở I’m Nature, không chỉ cho tôi công việc, mà còn cho tôi tình yêu và nhiều trải nghiệm của những chuyến đi du lịch. Chúng tôi yêu hết mình, làm hết mình, chơi hết mình…”

Hãy cùng điểm một số chương trình du lịch trong nước của I’m Nature trong năm 2019 tính đến thời điểm tháng 7/2019

NPP Kim Cương Phương Thảo dành tặng chuyến du lịch Tam Đảo cho tất cả các thành viên trong team vào tháng 4/2019

NPP miền Nguyễn Ninh cùng các thủ lĩnh xuất sắc đã dành tặng 100 xuất du lịch tại Resort New Đồng Châu, Tiền Hải, Thái Bình cho hơn 100 thành viên trong team

Team NPP miền Nguyễn Tuyết gửi tặng 10 chuyến du lịch Đà Nẵng cho top 10 thủ lĩnh xuất sắc vào cuối tháng 8/2019

NPP miền Nguyễn Tuyết cùng các thủ lĩnh đồng tài trợ cho 200 thành viên xuất sắc nhất du lịch Hạ Long vào tháng 9/2019

Team NPP trực thuộc tổng miền Vũ Thanh Mai đồng tổ chức cho những thành viên xuất sắc nhất 1 chuyến du lịch Tam Đảo, nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp.

Du lịch khám phá xuyên lục địa cùng I’m Nature

Ngoài những chuyến du lịch trong nước, CEO I’m Nature Hoàng Hạnh cùng Ban giám đốc công ty còn tổ chức nhiều chuyến du lịch khám phá nước ngoài dành cho các thành viên xuất sắc của hệ thống.

Vào tháng 5/2019, top 100 NPP xuất sắc nhất của I’m Nature đã có cơ hội khám phá thiên đường hạ giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm.

Top 100 NPP xuất sắc nhất của I’m Nature đã có chuyến du lịch khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn vào tháng 5/2019

Và mới đây, vào đầu tháng 7, CEO Hoàng Hạnh tiếp tục thông báo đến toàn bộ thành viên hệ thống, vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 công ty sẽ dành tặng 100 suất du lịch Nhật Bản miễn phí cho top 100 NPP xuất sắc nhất tháng 7, tháng 8, tháng 9.

Vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 sắp tới, các thành viên I’m Nature sẽ chuyến du lịch tham quan Nhật Bản mùa lá đỏ 5 ngày 4 đêm

Như vậy có thể thấy rằng, mỹ phẩm I’m Nature là một trong những hệ thống lớn mạnh và luôn dành những tình cảm đặc biệt đến các thành viên của mình. CEO Hoàng Hạnh chia sẻ: “Mình muốn tất cả các thành viên coi I’m Nature như một gia đình thứ 2 của mình, ở đây các bạn xem nhau như người thân, giúp đỡ nhau trong việc bán hàng, chia sẻ với nhau mọi khó khăn trong cuộc sống. Còn bản thân mình sẽ luôn cố gắng để giúp các thành viên phát triển, mang đến nhiều cơ hội và quyền lợi nhất cho  tất cả mọi người.”

=>>> Bài viết mới nhất: 6 điều khác biệt tạo nên sức hút của mỹ phẩm I’m Nature do doanh nhân Hoàng Hạnh sáng lập


BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI