I’m Nature khép lại 2019 với hàng nghìn lời cảm ơn chân thành từ các NPP, Đại lý trong toàn hệ thống

admin 07/01/2020

Ngày 5/1 tại Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã tổ chức thành công đại tiệc cuối năm Year end party 2019. Buổi đại tiệc có sự tham dự của CEO I’m Nature – bà Hoàng Hạnh cùng gần nghìn thành viên trong hệ thống. Sau buổi đại tiệc tri ân, hàng trăm nhà phân phối, đại lý đã bày tỏ sự biết ơn đến CEO Hoàng Hạnh, công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature. 

Theo đó, chúng ta có thể nhắc tới NPP miền Ngô Phương Thúy, NPP Kim Cương Nguyễn Ngọc Ánh, NPP Kim Cương Moon Anh, NPP Kim Cương Nguyễn Phương Thảo, NPP Vàng Kỳ Thị Huệ, NPP Vàng Bùi Mỹ Phương, NPP Vàng Nguyễn Hải Hà… Những

NPP miền Ngô Phương Thúy chia sẻ cảm nghĩ về đêm đại tiệc hoàng gia – year end party 2019

Chia sẻ của NPP Kim Cương Moon Anh từ khi đến và đồng hành cùng với I’m Nature

Year end party 2019 là một trong những đại tiệc thường niên của công ty, được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm để tri ân mọi sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong hệ thống. Sự kiện còn là nơi đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của những thanh viên xuất xắc trong suốt 1 năm qua. Với những món quà nhỏ, những tấm bằng khen, những chiếc cúp vinh danh hết sức giá trị. Những phần thưởng này đã tạo cảm hứng để toàn thành viên trong hệ thống I’m Nature tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong năm 2020.