I’m Nature và những giải thưởng ấn tượng sau 3 năm thành lập

admin 06/08/2019

Ngày 29/6 vừa qua, công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã chính thức bước sang tuổi thứ ba. Trong 3 năm vừa qua, hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đạt được nhiều thành tích, giải thưởng ấn tượng. Điển hình trong đó, chúng ta không thể không nhắc tới 3 giải thưởng:

Giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á” vào ngày 10/11/2018

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á 2018” được diễn ra tại thành phố Hà Nội. Lễ vinh danh chính là nơi biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực xây dựng thương hiệu, chấp hành các chính sách pháp luật, hoàn thành tốt nghĩa vụ với nhà nước, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội… Và mỹ phẩm I’m Nature đã được xướng tên là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á năm 2018.

CEO I’m Nature – Bà Hoàng Hạnh cùng Tổng miền Vũ Thanh Mai và các NPP I’m Nature tham dự lễ trao giải.

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng những đóng góp và thành tích đạt được trong thời gian vừa qua, I’m Nature đã khẳng định thương hiệu cũng như tên tuổi của mình trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên bằng giải thưởng: “TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á”. Cũng tại lễ trao giải, Doanh nhân/CEO Hoàng Hạnh của công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã vinh dự đạt giải thưởng: “TOP 30 Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á 2018”. 

Bà Hoàng Hạnh – CEO I’m Nature nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á 2018”.

Giải thưởng một lần nữa giúp khẳng định vị thế thương hiệu I’m Nature trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Á nói chung. Giải thưởng chính là niềm động lực to lớn để I’m Nature cố gắng, cải thiện nhiều hơn nữa về mọi mặt để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin yêu của các Quý khách hàng trên cả nước.

>>>Có thể bạn xem thêm: Top 30 Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á xướng tên CEO Im Nature

Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018” ngày 13/11/2019

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” là hoạt động thường niên được tạp chí Việt Nam phối hợp với Viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực và Viện Chính sách pháp luật & quản lý tổ chức. Giải thưởng được diễn ra vào sáng ngày 13/1/2019 tại nhà hát Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

CEO I’m Nature – Bà Hoàng Hạnh nhận giải thưởng: “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”

Với những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua, I’m Nature đã khẳng định mình là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Cùng với sự tin yêu đó, ngày 13/1/2019 vừa qua, I’m Nature đã vinh dự nhận được số bình chọn cao nhất cho danh hiệu“Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2018”. Giải thưởng chính là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH MTV Mommy & Baby Center nói chung và thương hiệu I’m Nature nói riêng trong việc đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Giải thưởng “TOP 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2019” ngày 28/6/2019

I’m Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và được hàng triệu khách hàng tin yêu và sử dụng. Với sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách hàng, trong tháng 6 vừa qua, công ty mỹ phẩm I’m Nature một lần nữa khẳng định được vị thế của mình khi được xướng tên trong hạng mục giải thưởng “TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2019”.

Lễ trao giải đã được diễn ra vào ngày 28/6 tại tòa nhà Cung Trí Thức thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Trải qua cuộc bình chọn khắt khe từ chính người tiêu dùng, cũng như từ Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm, công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature với các dòng sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, an toàn lành tính đã vinh dự lọt vào TOP 100 sản phẩm được các chị em phụ nữ tin dùng và bình chọn nhiều nhất.

I’m Nature chào mừng sinh nhật 3 tuổi với giải thưởng TOP 100  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em năm 2019

Giải thưởng “TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em 2019” một lần nữa giúp I’m Nature khẳng định chất lượng sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường mỹ phẩm thiên nhiên. Đồng thời giải thưởng còn mang một ý nghĩa to lớn giúp tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng, của quý khách hàng đến với các doanh nghiệp nói chung và thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature nói riêng. 

>>>Có thể bạn xem thêm: Im Nature nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2019

Trong 3 năm qua, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng từ phía công ty cũng như hơn 8000 thành viên trong hệ thống, công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng, với người tiêu dùng và hàng triệu chị em phụ nữ. Luôn được vinh danh, được nhận những giải thưởng tin cậy, uy tín và sự tin tưởng, đánh giá cao từ người tiêu dùng chính là động lực để công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature ngày càng cố gắng hơn, hoàn thiện mình hơn để đưa đến với quý khách hàng, với người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.