I’m Nature | Trại huấn luyện I’m Nature Camp 19 – 21/4/2019

admin 23/04/2019

I’m Nature Camp được tổ chức ngày 19 -21/4 là dấu mốc quan trọng của 2019, ghi nhận những sự thay đổi lớn về cả tư duy và hành động của mỗi thủ lĩnh kinh doanh, giúp cho những kế hoạch dài hơi của toàn hệ thống I’m Nature trở nên vững chãi. 

Sự kiện với sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh và các thủ lĩnh cấp cao: Tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP miền Bắc Ngô Phương Thúy, NPP miền Trung Ngân Lượng, NPP Kim Cương Nguyễn Ninh cùng hàng trăm nhà phân phối (NPP), đại lý của I’m Nature trên khắp cả nước.

Cùng với hệ  thống phân phối hơn 6.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc với hàng triệu khách hàng thường xuyên. Với chiến lược phát triển bền vững, I’m Nature đang ngày càng khẳng định sự phát triển vững chắc của mình, trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. Trong hành trình của mình, I’m Nature luôn coi trọng hệ thống đại diện, đại lý là những người bạn thân thiết, gắn bó. Chương trình Tập huấn và Nghỉ dưỡng I’m Nature Camp kết thúc thành công với rất nhiều kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa.

 

 

Toàn cảnh trại huấn luyện I’m Nature Camp 19 – 21/4/2019

Để có được những đồng đội tuyệt vời, những người chị em luôn đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau bên nhau trong những khó khăn nhất, để được gặp gỡ những người sếp tuyệt vời, luôn hết lòng vì đội nhóm vì toàn hệ thống bạn hãy gia nhập I’m Nature ngay từ hôm nay.

>>> Các bạn có thể xem chi tiết thành công của Đại lý, NPP I’m Nature tại: I’m Nature – Tin tức thành công đại lý

Đăng ký gia nhập I’m Nature trong thời gian này các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo, tham gia những khóa học xuyên Việt và nhận được những cơ chế nhập hàng, cơ chế thưởng vô cũng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0973.004.262

Fanpage: https://www.facebook.com/ImNature.vn/

Website: https://imnature.vn/tuyen-dai-ly