I’m Nature tổ chức họp lãnh đạo cấp cao kết hợp nghỉ dưỡng tại Resort góp phần nâng tầm thương hiệu

admin 12/09/2018

Mỹ phẩm I’m Nature là công ty chuyên về các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, uy tín, phân phối rộng khắp trên thị trường. Ngày 8/9 – 9/9 vừa qua, Công ty đã tổ chức chương trình họp mặt nhà phân phối cấp cao & nghỉ dưỡng nhằm tri ân những đóng góp của hệ thống nhà phân phối vào sự thành công của công ty trong suốt thời gian qua. Chương trình được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Family Resort – Ba Vì – Hà Nội.

Tham gia chương trình họp mặt và nghỉ dưỡng có sự hiện diện CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP miền Trung Ngân Lượng và các nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong hệ thống phân phối. 

Chương trình họp mặt nhà phân phối – trang bị kiến thức toàn diện cho toàn hệ thống

Trong những năm qua, hệ thống nhà phân phối đã không ngừng nỗ lực đưa các sản phẩm I’m Nature đến tận tay khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Vì thế, công tác đào tạo, nâng cao kiến thức về sản phẩm, chăm sóc khách hàng là một trong những chiến lược hàng đầu của I’m Nature.

Phát biểu tại chương trình, CEO Hoàng Hạnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể hệ thống Nhà phân phối – những người tiên phong đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

“Chúng tôi muốn mang lại cho các nhà phân phối những ngày nghỉ thư giãn, tăng sự kết nối với toàn hệ thống phân phối của Mỹ phẩm I’m Nature. Đây cũng là cơ hội để các đại diện, nhà phân phối có thêm nhiều sự học hỏi, giao lưu tham gia các chương trình họp mặt, đào tạo để nâng cao kỹ năng với các buổi đào tạo đặc biệt.” – CEO Hoàng Hạnh chia sẻ.

Trong chương trình Họp mặt nhà phân phối cấp cao, CEO Hoàng Hạnh đã trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời các nhà phân phối được đào tạo thêm về kỹ năng bán hàng, cách xây dựng và quản lý đội nhóm phát triển, đồng thời đưa ra các chiến lược và marketing của công ty trong thời gian tới.

Nghỉ dưỡng – trải nghiệm những giây phút thư giãn với những dịch vụ tuyệt vời

Chọn địa điểm họp mặt là một Resort nổi tiếng, I’m Nature mong muốn mang đến cho hệ thống những giây phút thư giãn, tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại Resort với không khí trong lành, mát mẻ cùng những dịch vụ tuyệt vời.

Chương trình nghỉ dưỡng là hoạt động thường xuyên mà I’m Nature luôn chú trọng để mang lại giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho cả hệ thống; đồng thời thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của mọi người trong suốt thời gian quan. Chương trình cũng chính là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ, gắn kết chặt hơn mỗi thành viên trong ngôi nhà chung.

Với I’m Nature, mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa hệ thống nhà phân phối không chỉ là mối quan hệ kinh doanh, mà trên hết chính là tình cảm, sự gắn bó, sự trân trọng và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Hệ thống phân phối Mỹ phẩm I’m Nature hiện nay có hơn 3.000 đại lý trên toàn quốc. Với chiến lược phát triển bền vững, I’m Nature cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc đang nỗ lực cùng nhau xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm I’m Nature  trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Việc tạo dựng lòng tin, sự thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau để vượt qua khó khăn chính là những yếu tố không thể thiếu cho một sự hợp tác vì sự phát triển chung. Trong hành trình của mình, Mỹ phẩm I’m Nature luôn coi trọng hệ thống đại diện, đại lý là những người bạn thân thiết, gắn bó. Chương trình Họp mặt nhà phân phối cấp cao và Nghỉ dưỡng tại Family Resort kết thúc thành công với rất nhiều những kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa, các đại diện, nhà phân phối cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, cố gắng để xây dựng Mỹ phẩm I’m Nature ngày càng phát triển bền vững.