I’m Nature thông báo về việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái xịt kháng khuẩn U SAFE

admin 10/02/2020

Sau hơn 1 tuần ra mắt, xịt kháng khuẩn U SAFE của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã được đông đảo quý khách hàng cũng như hàng triệu người Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt hơn, giữa tâm bão dịch virus corona đang hoành hành thì xịt kháng khuẩn U SAFE nhà I’m Nature đã được hàng triệu người trên khắp đất nước Việt Nam tin dùng hơn bao giờ hết.

Chúng ta không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời, hữu ích mà sản phẩm xịt kháng khuẩn U SAFE mang lại cũng như sức nóng mà xịt kháng khuẩn U SAFE mang đến trên thị trường xịt kháng khuẩn hiện nay. Chính vì độ HOT cũng như công dụng tuyệt vời của sản phẩm, mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái. I’m Nature lên án mạnh mẽ việc làm này, bởi việc làm hàng giả, hàng nhái này chính là một việc làm thất đức, không có đạo đức nghề nghiệp. 

xịt kháng khuẩn 2

Xịt kháng khuẩn U SAFE (thật) do chính công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature sản xuất

Chính vì vậy, để quý khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng của I’m Nature có tác dụng phòng bệnh, ngăn ngừa virus corona hiệu quả, I’m Nature xin chỉ ra cách phân biệt xịt kháng khuẩn U SAFE thật và giả như sau. Theo đó, hàng giả xịt kháng khuẩn U SAFE sẽ có:

phân biệt xịt kháng khuẩn u safe 1

Xịt kháng khuẩn U SAFE gỉa sẽ có bao bì mờ nhạt hơn, chữ in đậm hơn, nét to hơn và giá của xịt kháng khuẩn này chỉ hơn 20.000/lọ

Logo GMP (ở xịt kháng khuẩn U SAFE giả) khác với Logo GMP của xịt khoáng khuẩn do I’m Nature sản xuất

Biểu tượng thùng rác ở xịt kháng khuẩn U SAFE giả sẽ đậm hơn và không có kẻ sọc

Trên đây là cách đơn giản nhất để phân biệt xịt kháng khuẩn U SAFE thật và giả. Để góp phần đẩy lùi, ngăn ngừa tình trạng này, cũng như để hàng triệu người dân Việt Nam được sử dụng sản phẩm chính hãng do chính công ty sản xuất, I’m Nature khuyến nghị mọi người hãy mua hàng chính hãng trực tiếp từ CÔNG TY cũng như từ các NPP cũng như Đại Lý, Chi Nhánh chính thức của công ty trên toàn quốc. 

Quý khách hàng có thể mua hàng qua website hoặc fanpage chính thức của công ty: 

Hotline: 0973.004.262

Fanpage: https://www.facebook.com/ImNature.vn/

Website: Imnature.vn