I’m Nature | Tặng 100 suất du lịch Nhật Bản dành cho top 100 NPP xuất sắc nhất Quý III/2019

admin 15/07/2019

Vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 sắp tới, top 100 NPP xuất sắc nhất quý III/2019 của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature sẽ có chuyến tham quan du lịch 5 ngày 4 đêm tại đất nước Nhật Bản. Đây là món quà tri ân của CEO Hoàng Hạnh, của ban giám đốc công ty muốn dành tặng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, luôn cố gắng nỗ lực để phát triển bản thân và đội nhóm.

I’m Nature dành tặng 100 suất du lịch Nhật Bản miễn phí cho top 100 NPP xuất sắc nhất Quý III/2019 

Hằng năm, CEO Hoàng Hạnh đều tổ chức các chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước cho các thành viên xuất sắc nhất của hệ thống, giúp các thành viên có thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng sau một thời gian làm việc không mệt mỏi. Đây không chỉ là cơ hội giúp các thành viên của hệ thống mỹ phẩm I’m Nature gần gũi, tiếp xúc và hiểu hơn các thành viên trong hệ thống của mình, mà còn là món quà tri ân của CEO Hoàng Hạnh dành tặng cho những thủ lĩnh xuất sắc, tâm huyết và luôn đồng hành cùng I’m Nature. Ngoài ra, việc thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch cho các thành viên trong hệ thống I’m Nature  như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… còn là minh chứng đẹp cho công việc kinh doanh online không chỉ có thu nhập tốt mà còn được hưởng những dịch vụ, quyền lợi không thua kém gì những người làm các công việc khác.

CEO Hoàng Hạnh đăng tin thông báo chính thức về việc tặng 100 suất du lịch Nhật Bản cho Top 100 NPP xuất sắc I’m Nature

Năm 2019 là một năm phát triển vượt bậc của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, doanh số của các nhà phân phối (NPP), đại lý của I’m Nature đã vượt qua chỉ tiêu đề ra từ trước và luôn đạt thành tích xuất sắc. Để đáp lại những cống hiến, nỗ lực hết mình của các thành viên, CEO I’m Nature Hoàng Hạnh đã quyết định tổ chức chuyến du lịch dự kiến 5 ngày 4 đêm tại đất nước Nhật Bản. Phần thưởng này dành tặng cho 100 cá nhân xuất sắc nhất toàn hệ thống trong Quý III năm 2019. 

>>> Có thể bạn quan tâm: I’m Nature dành tặng món quà tri ân cho TOP 100 NPP xuất sắc đầu năm 2019 bằng chuyến đi du lịch Trung Quốc 6N5Đ

Đến với đất nước Nhật Bản mùa lá đỏ, các thành viên không chỉ có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn mà mọi người cùng nhau tham gia nhiều hoạt động như: team building, chụp ảnh,… để gắn kết hơn tình cảm của mọi người trong hệ thống. Du lịch Nhật Bản dành cho Top 100 NPP xuất sắc nhất Quý III/2019 của I’m Nature dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Hiện tại, CEO Hoàng Hạnh đã và đang chuẩn bị kỹ càng khung chương trình và các hoạt động ý nghĩa  nhằm mang đến cho các thành viên trong hệ thống những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước Nhật Bản.


BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI