I’m Nature rộn ràng ưu đãi cuối năm với chương trình khuyến mãi cực khủng

admin 02/12/2019

Để tri ân các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ I’m Nature suốt thời gian qua, nhân dịp cuối năm, từ ngày 2 – 15/12, I’m Nature triển khai chương trình siêu ưu đãi với khuyến mãi cực khủng “mua 2 được 3”. Theo đó khi mua hai sản phẩm cùng loại, các quý khách hàng sẽ được tặng thêm một sản phẩm cùng loại. 

Chương trình siêu ưu đãi sẽ được diễn ra từ ngày 2-15/12/2019 và dành cho các dòng sản phẩm basic của I’m Nature: toner, kem chống nắng, kem muỗi, muối tắm thảo dược I’m Nature, dầu gội/xả thảo mộc Argan, sữa tắm bé, mặt nạ thải độc, bộ mỹ phẩm Hers: son dưỡng Hers, son màu, phấn nước Hers, serum dầu gạo và serum làm hồng. Và chương trình không áp dụng khi quý khách mua dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature và sữa rửa mặt I’m Nature.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, I’m Nature luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng. Với quý khách hàng I’m Nature luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

>>> Quý khách hàng có thể mua hàng và nhận ưu đãi tại link dưới đây: m.me/ImNature.vn