I’m Nature | Rộn ràng các chương trình bán off, khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí sản phẩm

admin 29/07/2019

Nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội để trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thời gian qua hệ thống phân phối của I’m Nature đã liên tục triển khai các chương trình bán off ở khắp các tỉnh thành. Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý khách hàng và toàn bộ hệ thống phân phối.

Chương trình “Ngày hội dùng thử miễn phí” được tổ chức trên khắp các tỉnh thành

Ngày hội dùng thử miễn phí giúp các khách hàng sử dụng để thấy được hiệu quả của sản phẩm trước quyết định mua hàng. Các team thuộc tổng miền Vũ Thanh Mai, các nhà phân phối miền (NPP miền) Ngô Phương Thúy, Nguyễn Ninh, Nguyễn Tuyết, Ngân Lượng đều đã đồng loạt triển khai và nhận được nhiều kết quả khả quan.

Từ việc trải nghiệm sản phẩm có hiệu quả, chiết xuất thiên nhiên an toàn, lành tính, nhiều khách hàng đã mua sản phẩm để sử dụng. 

Chị Nguyễn Thị T (Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Trước đây tôi cũng đã biết đến thương hiệu mỹ phẩm I’m Nature, nhất là dòng Dung dịch vệ sinh phụ nữ nhưng không biết mua ở đâu, rồi cũng không có cơ hội để tìm hiểu kỹ về sản phẩm. May mắn hôm nay các bạn có tổ chức bán off, tôi đã vào xem gian hàng của các bạn và được các bạn tư vấn sản phẩm. Tôi đã được trải nghiệm và mua hàng. Tôi rất hài lòng. Hy vọng các buổi bán off thế này sẽ được các bạn triển khai nhiều hơn và ở nhiều vùng hơn nữa”.

Hình ảnh các team NPP triển khai chương trình:

Các chương trình bán off diễn ra sôi nổi trên khắp các tỉnh thành

Từ bán off… đến phủ sóng thương hiệu và sản phẩm trên diện rộng

I’m Nature luôn là thương hiệu mỹ phẩm truyền thông thương hiệu một cách văn minh và chỉn chu. Khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm thông qua việc thực tế được trải nghiệm sản phẩm an toàn, chất lượng. 

I’m Nature là thương hiệu đi tiên phong trong việc tổ chức bán off tại các địa điểm như: trường học, chợ, khu đông người… Với các chương trình bán off và ngày hội sử dụng sản phẩm miễn phí, các khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được hơn với các sản phẩm I’m Nature, được các NPP, đại lý tư vấn rõ hơn về sản phẩm. 

Để đặt mua hàng, quý khách có thể mua trực tiếp tại Tổng công ty I’m Nature hoặc hệ thống các nhà phân phối chính hãng của công ty.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.004.262

Địa chỉ: Số 20, ngõ 55, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI