I’m a Leader K2 – Khóa học kiến tạo nên những thủ lĩnh thực thụ của I’m Nature

admin 20/09/2019

Sau hàng loạt các chương trình đào tạo lớn nhỏ của I’m Nature như: Bí mật đội nhóm vô địch, Bùng nổ doanh số bán lẻ, Kho báu đại dương, Lead the Leader, cũng như những thành công đã đạt được sau khóa I’m a Leader K1… CEO I’m Nature Hoàng Hạnh đã quay trở lại với I’m a Leader K2 – chương trình đào tạo được hàng ngàn người mong chờ. Khóa học I’m a Leader K2 với chủ đề Sóng Ngầm đã được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17 – 19/9/2019.

I’m a Leader K2, chủ đề Sóng ngầm đã giúp các thủ lĩnh nhìn rõ trách nhiệm và vị trí của mình đối với đội nhóm

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo online lần này là chỉ dành cho thành viên thuộc hệ thống mỹ phẩm I’m Nature, từ cấp Đại lý trở lên. Với các nội dung chính xuyên suốt toàn bộ khóa học là: năng lượng đỉnh cao, công thức để xây dựng đội nhóm, chiến lược ma trận, chiến lược hiệu ứng cánh bướm, cách để sở hữu đội nhóm nghìn người, cách bán lẻ không kịp thở…., I’m a Leader K2 là khóa học tổng hợp tất cả những công thức và vũ khí tuyệt mật giúp các thành viên I’m Nature trở thành một Leader tài ba, có sức mạnh dẫn dắt đội nhóm lên đến đỉnh thành công.

CEO Hoàng Hạnh muốn nhấn mạnh với các thủ lĩnh của I’m Nature về tinh thần và trách nhiệm của một người làm thủ lĩnh: THỦ LĨNH ĐAU NHƯNG ĐÁNG. “Làm Boss, làm Thủ lĩnh – một vị trí mà ai cũng muốn có, một cái tên mà ai cũng muốn được nghe. Tuy nhiên, để giữ được vị trí đó, đồng thời hoàn thành xuất sắc trách nhiệm được giao thì không phải ai cũng có thể làm được” – CEO Hoàng Hạnh chia sẻ. 

Làm thủ lĩnh, bạn cần phải GIỎI, NĂNG LƯỢNG, TRÁCH NHIỆM và TÍCH CỰC:

  • Giỏi đương đầu với THỬ THÁCH. Khi cuộc đời đưa ra cho bạn một thử thách, cách chúng ta đối chọi với thách thức đó là cách chúng ta trả lời cho tương lai đội nhóm của chúng ta sau này.
  • Giỏi QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM, có TRÁCH NHIỆM với sự phát triển của đội nhóm
  • Luôn NĂNG LƯỢNG, suy nghĩ và làm việc TÍCH CỰC….

“Là một thủ lĩnh thực thụ tinh thần làm việc của một chiến binh, sẵn sàng chiến đấu. Hãy luôn tràn đầy năng lượng, vì năng lượng của mình quyết định đến toàn bộ tinh thần làm việc của đội nhóm. Tuyệt đối không được sao nhãng, mất tập trung và bỏ rơi đội nhóm. Nếu bạn mắc phải một trong ba lỗi trên, bạn sẽ phải HỐI HẬN và TIẾC NUỐI vì những gì mình đã làm” – CEO Hoàng Hạnh nhấn mạnh vai trò của thủ lĩnh vào buổi bế giảng của khóa học.

Một số hình ảnh và cảm nhận của các thành viên khi tham gia khóa học: