Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý dòng son lì dành cho môi khô

admin 28/12/2018

Sử dụng son lì của I’m Nature tại một sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, chất son lên màu đẹp, lâu trôi mà môi vẫn mềm mịn.

Dù có nhược điểm dễ làm khô môi nhưng son lì vẫn được nhiều chị em lựa chọn bởi khả năng bám màu tốt. Hoa hậu Ngọc Hân cũng là một tín đồ của son lì, tuy nhiên cô cho biết bản thân có đôi môi khô nên gặp nhiều hạn chế với sở thích. Nếu sử dụng, người đẹp ưu tiên những loại có nhiều dưỡng hơn bình thường. Tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Im Nature vào chiều 15/9, chuyên gia trang điểm Mai Phan (bên phải) đã sử dụng màu son Marie (đỏ cherry) trong bộ sưu tập Hers cho Ngọc Hân. Suốt chương trình, đôi môi của người đẹp vẫn giữ màu tươi tắn, trông khá mềm mại.

Dù có nhược điểm dễ làm khô môi nhưng son lì vẫn được nhiều chị em lựa chọn bởi khả năng bám màu tốt. Hoa hậu Ngọc Hân cũng là một tín đồ của son lì, tuy nhiên cô cho biết bản thân có đôi môi khô nên gặp nhiều hạn chế với sở thích. Nếu sử dụng, người đẹp ưu tiên những loại có nhiều dưỡng hơn bình thường.

Tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature vào chiều 15/9, Mai Phan – chuyên gia trang điểm cho Ngọc Hân sử dụng màu son Marie (đỏ cherry) trong bộ sưu tập Hers. Suốt chương trình, đôi môi của người đẹp vẫn giữ màu tươi tắn, trông khá mềm mại.

Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý chọn son lì cho môi khô - 1

Chuyên gia trang điểm Ngọc Hà (phải), Mai Phan (trái) cho biết đều đã thử bộ sản phẩm Hers. Cả hai đánh giá cao khả năng lên màu, độ lì, không làm khô môi cũng như màu sắc đa dạng, dễ ứng dụng của dòng son này.

Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý chọn son lì cho môi khô - 2

Bộ sưu tập son môi Hers gồm sáu màu: Scarlet (đỏ tươi), Vivian (đỏ cam), Marie (đỏ cherry), Sarah (hồng cam san hô), Iris (hồng baby), Andrea (cam đất) và thỏi son dưỡng Hers Lipbalm.

Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý chọn son lì cho môi khô - 3

Hoa hậu Việt Nam 2010 đánh giá cao chất son của I’m Nature, phù hợp với những bạn gái có đôi môi khô. Tại sự kiện, cô còn trực tiếp thử sản phẩm cushion trong bộ sưu tập Hers. Người đẹp cho biết, sản phẩm có độ che phủ tốt, mang lại cảm giác mềm, mỏng, mướt khi sử dụng.

Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý chọn son lì cho môi khô - 4

Sử dụng cushion, son và phấn má là cách trang điểm đơn giản, tiện lợi được hoa hậu áp dụng hàng ngày.

Xuất hiện tại sự kiện còn có nam ca sĩ điển trai Isaac. Chia sẻ quan niệm về làm đẹp, anh cho rằng, phụ nữ khi lựa chọn mỹ phẩm ngoài việc quan tâm đến tác dụng còn nên lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khoẻ.

Xuất hiện tại sự kiện còn có nam ca sĩ điển trai Isaac. Chia sẻ quan niệm về làm đẹp, anh nhắn nhủ, chị em khi lựa chọn mỹ phẩm ngoài việc quan tâm đến tác dụng còn cần chú ý đến mức độ, ảnh hưởng của sản phẩm tới sức khoẻ.

Bộ sưu tập Hers được trình diễn trên sân khấu bởi các người mẫu mang phong cách tương ứng với màu son.

Bộ sưu tập Hers được trình diễn trên sân khấu bởi các người mẫu mang phong cách tương ứng với màu son.

Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý chọn son lì cho môi khô - 6

Trong chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân tự tay hướng dẫn các bạn khán giả tham gia thử thách trang điểm.

Hoa hậu Ngọc Hân gợi ý chọn son lì cho môi khô - 8

Nam ca sĩ Isaac thể hiện liên khúc “Baby, what makes you beautiful” và ca khúc “Yêu không nghỉ phép” tại chương trình.

Bộ sưu tập Hers của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature sử dụng các thành phần tự nhiên, không chứa các kim loại độc hại. Sản phẩm thân thiện với làn da. Chi tiết xem thêm tại Fanpage www.facebook.com/myphamhers; website: imnature.vn.