Giữa tâm bão dịch virus corona, I’m Nature phát hàng triệu khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí

admin 20/02/2020

Trước diễn biến dịch sốt virus corona ngày càng phức tạp, nằm trong chuỗi “Dự án vì cộng đồng” từ đầu xuân Canh Tý đến nay, I’m Nature đã tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện phát khẩu trang miễn phí và xịt kháng khuẩn cho người dân trên khắp cả nước. Tiêu biểu như:

Tại Hà Nội

Sáng ngày 19/2 CEO Hoàng Hạnh cùng các NPP, Đại lý của I’m Nature đã có mặt tại bệnh viện Nhi TW Hà Nội để phát khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí cho mọi người

Vào lúc 8h00 ngày 19/02/2020, tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, số 879 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, I’m Nature đã tổ chức phát hàng nghìn khẩu trang miễn phí cùng với xịt kháng khuẩn U SAFE cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Viện. Tại Viện Nhi Trung Ương Hà Nội, CEO Hoàng Hạnh cùng các NPP, Đại lý của I’m Nature đã đi phát khẩu trang miễn phí và xịt kháng khuẩn U SAFE tại khoa khám bệnh 24h và nhà lưu trú cho người nhà bệnh nhân.

CEO Hoàng Hạnh trực tiếp phát khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí cho mọi người

Buổi phát khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí đã nhận được sự quan tâm từ phía người nhà bệnh nhân cũng như các bác sĩ tại Viện. Sau buổi phát khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí CEO Hoàng Hạnh cùng các NPP, Đại lý có mặt tại Viện nói riêng đã nhận được những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc từ chính người nhà bệnh nhân cũng như những lời nói tốt đẹp được gửi tới thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.

Tại Tuyên Quang

Cũng tại Tuyên Quang, các chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân cũng được NPP miền Ngô Phương Thúy cùng toàn team triển khai. Buổi phát khẩu trang cùng xịt kháng khuẩn đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, sự quan tâm cũng như những lời cảm ơn từ đông đảo người dân.

NPP miền Ngô Phương Thúy cùng team tham gia buổi phát khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí tại Tuyên Quang

Tại Đà Nẵng

Cũng trong tuần qua, team NPP miền Trung Ngân Lượng đã tổ chức các điểm phát khẩu trang và xịt kháng khuẩn miễn phí. Buổi phát khẩu trang và xịt khuẩn miễn phí đã được người dân trên địa bàn quan tâm

Trong suốt thời gian qua, đặc biệt từ khi dịch virus corona bùng phát, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature không chỉ triển khai hàng loạt các điểm phát khẩu trang miễn phí trên khắp cả nước mà còn kịp thời ra mắt các sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cũng như ngăn ngừa và phòng bệnh hiệu quả. Luôn lấy chất lượng sản phẩm làm gốc, đặt sự tin yêu của quý khách hàng lên hàng đầu, trong những tháng, những năm tiếp theo I’m Nature sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. Với những mục tiêu và sứ mệnh ở hiện tại, trong tương lai I’m Nature sẽ tích cực tổ chức nhiều “Dự án vì cộng đồng” cũng như các chương trình từ thiện hơn nữa.