Giữa tâm bão đại dịch sốt virus corona, xịt kháng khuẩn U SAFE I’m Nature cán mốc 200.000 chai sau 2 ngày ra mắt

admin 03/02/2020

Đầu năm Canh Tý 2020, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã cho ra mắt sản phẩm xịt kháng khuẩn U SAFE. Xịt kháng khuẩn U SAFE có tác dụng giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân có hại đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn, virus hiệu quả. 

xịt kháng khuẩn 2

Xịt kháng khuẩn U – SAFE

Xịt kháng khuẩn U SAFE của công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên lành tính như: chiết xuất tỏi, chiết xuất lô hội, chiết xuất Jojoba, chiết xuất trà xanh, chiết xuất trầu không.

  • Chiết xuất Tỏi: Có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự xâm nhập của virus, vi khuẩn hiệu quả. 
  • Chiết Xuất Lô Hội: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da tay, giúp cho da tay luôn sạch sẽ, đồng thời mang lại cảm giác an toàn và dịu nhẹ. Bên cạnh đó, các tinh chất trong lô hội còn có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus hiệu quả.
  • Chiết xuất Jojoba: Giúp tăng khả năng chống thấm nước cho da, bảo vệ da khỏi vi khuẩn, virus hiệu quả, cũng như các yếu tố gây kích ứng khác.
  • Chiết xuất Trầu Không: Được ví như một loại kháng sinh được chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng ngăn ngừa virus cũng như các loại nấm gây hại.
  • Chiết xuất Trà Xanh: Có tác dụng kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa cũng như loại bỏ các độc tố do vi khuẩn, virus gây ra từ đó có tác dụng giảm khả năng lây nhiễm các mầm bệnh.

xịt kháng khuẩn 1

Xịt kháng khuẩn U SAFE được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính

Với các chiết xuất thiên nhiên lành tính, xịt kháng khuẩn U SAFE an toàn với cả trẻ em. Ngay sau khi ra mắt, nhờ công dụng cũng như tính năng hiệu quả mà sản phẩm mang lại, xịt kháng khuẩn U SAFE đã được hàng trăm nghìn người tin tưởng, sử dụng và đặt hàng. Đặc biệt hơn, giữa tâm bão đại dịch sốt virus corona đang lan rộng, xịt kháng khuẩn U SAFE được coi như một loại xịt khuẩn thần dược giúp bảo vệ hàng triệu người Việt Nam khỏi đại dịch virus nCoV. Chỉ sau 2 ngày, con số đặt hàng xịt kháng khuẩn U SAFE đã lên tới hàng trăm nghìn.

Xịt kháng khuẩn U SAFE giúp bảo vệ bạn và gia đình, giúp bạn ngăn ngừa virus, vi khuẩn hiệu quả cũng như đẩy lùi dịch virus nCoV đang bùng phát

I’m Nature luôn tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính hàng đầu Việt Nam. I’m Nature luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm của I’m Nature đều chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua sự kiểm định khắt khe, được công nhận bởi sở Y tế, cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Với I’m Nature, chất lượng sản phẩm và yếu tố con người luôn là mối quan tâm và được ưu tiên hàng đầu. 

Mở đầu năm Canh Tý với sản phẩm U SAFE thành công, giúp hàng triệu người bảo vệ sức khỏe cũng như đẩy lùi dịch hiệu quả. Trong những ngày tháng tiếp theo của năm 2020, I’m Nature hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế hàng đầu của mình mạnh mẽ hơn nữa. Sự tin tưởng, đánh giá cao từ người tiêu dùng chính là động lực để I’m Nature tiếp tục không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng, với người tiêu dùng và hàng triệu chị em phụ nữ.