TOP 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2019

Giải thưởng

TOP 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2019

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

Giải Thưởng

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

Cup doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á

Chứng nhận

Cup doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á

TOP thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2018

Giải Thưởng

TOP thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2018

TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á

Chứng Nhận

TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á

TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu đông nam á

Giải Thưởng

TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu đông nam á

Tôi đã tự tin đón Tết sau khi sử dụng bộ sản phẩm Vua trị nám của I’m Nature

admin 24/12/2019

Mình bị nám được 5 năm rồi. Những vết nám, tàn nhang xuất hiện trên mặt mình khi mình bắt đầu mang thai bé đầu tiên. Ban đầu mình chẳng để ý đâu, nhưng sau đó, những nốt tàn nhang cứ mọc lên liên tiếp, dần dần khuôn mặt mình tối sầm lại. Rồi sau quãng thời gian bỉm sữa ở nhà chăm con, nhìn lại gương mặt mình, mình mất tự tin và không dám nhìn ai nữa. 

Hơn 3 năm qua, mình đã dùng rất nhiều bộ sản phẩm trị Nám khác nhau, cao có, thấp có, mình cũng đã tìm tới spa để bắn laser, nhưng chẳng thấy cải thiện gì cả. Đã vậy đôi khi dưới tác dụng phụ của thuốc, lại còn gây bong tróc da nhìn rất ghê. Thật sự mình đã mất rất nhiều niềm tin về các sản phẩm vua trị nám hiện tại. 

Rồi cái duyên cũng tới, một hôm mình vô tình chương trình sống khỏe mỗi ngày trên VTV2, chương trình nói về chủ đề “Điều trị nám, tàn nhang” cho các chị em phụ nữ. Tại chương trình có cả các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tham gia trò chuyện, tư vấn và rồi mình đã biết đến bộ sản phẩm Vua trị nám I’m Nature. 

Hình ảnh cải thiện sau 15 ngày sử dụng vua trị nám I’m Nature

Sau khi xem xong chương trình, mình đã quyết định “liều” một lần nữa xem sao. Mình đã tìm hiểu công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature rồi trực tiếp liên hệ và mua sản phẩm về dùng thử.

Và thật bất ngờ, sau 15 ngày dùng thử, các mảng nám trên da mặt của mình đã mờ dần, các đốm tàn nhang đã dần biến mất. Mình ngạc nhiên và bất ngờ lắm. Cho tới hiện tại, mình đã sử dụng bộ vua trị nám I’m Nature được hơn tháng rồi, gương mặt mình ngày càng sáng da, các vết cũng mờ hẳn. Mình vui lắm, nhất là khi cái Tết đang cận kề. 

Thật sự cảm ơn công ty mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature nhiều lắm, nhờ sản phẩm của công ty mà mình đã lấy lại được sự tự tin, vẻ đẹp của mình sau hơn 4 năm ròng rã. 

Bộ sản phẩm đặc trị nám I’m Nature với 3 sản phẩm: kem nám ngày, kem nám đêm, serum tái tạo được chiết xuất thiên nhiên được nhập khẩu từ các nguyên liệu châu Âu. Sau 15 ngày sử dụng sản phẩm Vua trị nám I’m Nature, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt. Với nám mảng sẽ khỏi 90 – 100% sau 28 ngày, nám hỗn hợp khỏi 70 – 80% sau 28 ngày, còn nám chân sâu cần khoảng 40 ngày. Với hiệu quả điều trị an toàn, nhanh chóng, bộ kem trị nám I’m Nature được đánh giá là Vua Trị Nám hiện nay, chưa một sản phẩm trị nám hay phương pháp nào trên thị trường có thể làm được. 


VIDEO TIÊU BIỂU