Giá trị cốt lõi

1. Giá trị cốt lõi

1.1 Đối với nội bộ doanh nghiệp

HÀNH ĐỘNG

– Luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn và thách thức!

– Luôn “Say YES”, hành động quyết liệt và tin tưởng 100% sẽ đạt được mục tiêu!

hinh anh gia tri cot loi

Nội bộ doanh nghiệp luôn trong tâm thế đoàn kết và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn

TRUNG THỰC

– Về mặt tiền bạc: Không lấy, không sử dụng và không nghĩ đến việc chiếm hữu tiền bạc, hàng hoá, tài sản không phải của mình.

– Trong mối quan hệ với người khác là không: Nói dối, nói xấu, bằng mặt không bằng lòng.

– Trong công việc: Báo cáo đúng, đủ trạng thái công việc.

YÊU THƯƠNG & HỖ TRỢ ĐỒNG ĐỘI

Là cộng đồng có sự kết nối vô cùng mạnh mẽ. Sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn, động viên để các thành viên hoàn thành tốt công việc. Là sự chia sẻ về hiểu biết, trí tuệ với đồng nghiệp để cùng nhau tiến bộ và phát triển. Nghe và nói truyền sức mạnh:

NGHE: Đứng vào vị trí của người nói để lắng nghe đầy đủ và không thành kiến.

NÓI: Thẳng thắn theo hướng đóng góp xây dựng, luôn ghi nhận thành quả hoặc nỗ lực

HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO

Đội ngũ cán bộ nhân sự công ty luôn không ngừng được đào tạo và huấn luyện thường xuyên để nâng cao để phát huy năng lực và sức mạnh của tổ chức!

ĐAM MÊ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

– I’m Nature không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng & đối tác của công ty sản phẩm chất lượng.

– Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

COI MÌNH LÀ GỐC RỄ CỦA MỌI VẤN ĐỀ

Không đổ lỗi, chỉ trích, than phiền.

1.2 Đối với khách hàng

AN TOÀN – HIỆU QUẢ

I’m Nature cung cấp sản phẩm đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

TẬN TÌNH

Khách hàng đến I’m Nature sẽ cảm nhận được tình cảm, sự gần gũi, gắn bó, chia sẻ, yêu thương như người thân trong gia đình.

HÀI LÒNG

Đem lại hạnh phúc, niềm vui cho khách hàng bằng sự tận tâm. Nâng tầm giá trị khách hàng bằng cách đem đến những sản phẩm tuyệt vời, để khách hàng quay lại và xem I’m Nature như ngôi nhà thứ hai của mình.

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Các sản phẩm của I’m Nature là kết tinh quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực phát triển từ các chiết xuất thiên nhiên của đội ngũ I’m Nature. Từng nguyên liệu đều được đội ngũ chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn gốc, vùng đất, cho đến nghiên cứu tỷ mỷ từng thành phần và công dụng trong đó. Và để đảm bảo tính an toàn hơn nữa trong từng sản phẩm, những nguồn nguyên liệu có trong các sản phẩm của I’m Nature đều được chứng nhận an toàn bởi Tổng cục đo lường chất lượng. I’m Nature sẽ luôn giữ vững tính thiên nhiên trong giá trị cốt lõi của mình để giúp cho khách hàng cảm thấy thật an tâm và tin tưởng khi trải nghiệm những sản phẩm của thương hiệu.

AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

I’m Nature đảm bảo các sản phẩm của mình an toàn tuyệt đối cho tất cả người sử dụng. Không chỉ vậy, hiệu quả sử dụng sản phẩm rất bền vững theo thời gian. Để làm được điều này, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất của I’m Nature đều đạt chuẩn các nguyên tắc được đưa ra. Với hệ thống sản xuất chặt chẽ cùng chất lượng được khẳng định, chắc chắn rằng I’m Nature sẽ luôn mang đến cho các khách hàng những lựa chọn an tâm, tin cậy mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm thiên nhiên.