Cơ chế, nội quy

Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.

Vui lòng đọc kỹ các cơ chế, nôi quy việc sử dụng website này. Bằng việc sử dụng Website này, Quý khách đồng ý với các cơ chế, nội quy này mà không có bất kỳ bảo lưu nào. Đối với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc Quý khách sử dụng Website này, Quý khách đều có thể liên lạc với Chúng Tôi theo địa chỉ liên lạc sau:

Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature – Số 20, ngõ 55, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

I’m Nature – Thương hiệu I’m Nature với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng, đặc biệt là mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Với tiêu chí: an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng, cái tên “I’m Nature” thể hiện trọn vẹn các sản phẩm được tạo nên – nguồn gốc thiên nhiên giúp mang tới cho phụ nữ sức khỏe và vẻ đẹp thực sự.

Thực tế sử dụng của hàng ngàn chị em phụ nữ đã chứng minh, các sản phẩm của I’m Nature thực sự lành tính và an toàn. Đặc biệt, hiệu quả sản phẩm thường không đến ngay sau khi sử dụng 1-2 lần, tuy nhiên tác dụng mà I’m Nature mang đến cho sắc đẹp phụ nữ nói riêng và sức khỏe của mọi người nói chung, sau một khoảng thời gian dùng kiên trì mỗi ngày thực sự rõ rệt và bền vững.

Chỉ sau một thời gian ngắn, I’m Nature đã được hàng chục ngàn khách hàng cả nước yêu thích, hàng ngàn nhà phân phối trên toàn quốc tin tưởng. Điều đó là động lực to lớn để I’m Nature tiếp tục tìm hiểu và ứng dụng thêm nhiều các thảo mộc, thảo dược quý của Việt Nam trong hàng loạt sản phẩm mới, với mục tiêu mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chị em phụ nữ khi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.