CEO Hoàng Hạnh: “Thành công phải đến từ đam mê và sự quyết tâm, đừng trông chờ tất cả vào hai chữ may mắn”

admin 05/12/2019

Là Tổng giám đốc của 4 công ty lớn về mỹ phẩm, spa, thời trang và hiện đang là CEO của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, doanh nhân Hoàng Hạnh chính là tấm gương tiêu biểu của người phụ nữ thành công, là hình mẫu lý tưởng cho hàng triệu chị em vì sự cố gắng và nỗ lực của mình.

Thành công và hạnh phúc là hai điều bất kỳ ai trong chúng ta đều hướng đến. Để có được thành công là điều không hề dễ dàng. “Với tôi, thành công là khi mình đạt được những kết quả xứng đáng với sự nỗ lực và quyết tâm bỏ ra. Thành công chỉ mỉm cười với những ai lao động bằng tất cả sự nhiệt thành, nhiệt tâm, say mê. Và đam mê là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của mỗi chúng ta”.

CEO Hoàng Hạnh đã từng có những trải nghiệm thất bại trong kinh doanh và chính sự cố gắng, nỗ lực, lấy thất bại làm bài học đã giúp chị tiếp tục thực hiện đam mê dẫn đến thành công như ngày hôm nay.

Chẳng có lời nào diễn tả về uy tín tốt hơn là đưa ra những dẫn chứng. Với tư cách là nữ doanh nhân, CEO Hoàng Hạnh đã chứng minh được bản lĩnh của mình qua những con số cụ thể:

  • Là chủ của 4 nhãn hàng, 4 công ty lớn về thời trang và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp
  • Là CEO của nhãn hàng mỹ phẩm I’m Nature, thương hiệu mỹ phẩm trên 10.000 người lớn mạnh và liên tục phát triển. 
  • Là doanh nhân lọt top 30 doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á 2018
  • Lọt top 100 gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018 

Và đặc biệt, CEO Hoàng Hạnh là một diễn ra truyền cảm hứng đến hàng triệu chị em nhằm giúp tất cả mọi người thành công và hạnh phúc. Chị còn là một chuyên gia đào tạo kinh doanh online tài ba, giúp đỡ các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập hàng chục triệu, trăm triệu mỗi tháng.

Khi được hỏi đến động lực nào khiến CEO Hoàng Hạnh lúc nào cũng luôn tràn đầy năng lượng, chị chia sẻ: “Tất cả là do niềm đam mê và khao khát thành công. Tôi quan niệm thành công không phải là do may mắn, mà là thành quả của sự nỗ lực của mình. Có những đợt, tất cả buổi tối của tôi dành để livestream đào tạo hệ thống đến tận 12h đêm, rồi lại thức để soạn giáo án đào tạo, nghiên cứu kế hoạch phát triển… nhưng tôi không bao giờ thấy mệt mỏi. Vì đây là niềm đam mê của tôi. Mỗi lần đứng trên sân khấu, mỗi lần đào tạo thấy được sự thay đổi của mọi người, cũng như ánh mắt khao khát thay đổi tôi như được tiếp thêm năng lượng để cháy hết mình cùng tất cả mọi người trong hệ thống mỹ phẩm I’m Nature”. 

Thành công đến với ai cũng không phải là điều dễ dàng, bạn chọn một thái độ nào để đối mặt với cuộc sống của bạn, để đối mặt với những công việc của bạn. Khi bạn chọn một con đường khó mà bạn thành công, bạn tạo ra được những tác động lớn cho xã hội, tôi cho rằng đó là một niềm hạnh phúc mà đời người không phải ai cũng trải qua được.

CEO Hoàng Hạnh còn nhắn nhủ riêng với phụ nữ: “Tất cả chị em hãy nên lựa chọn một công việc phù hợp với khả năng của mình. Nếu như chúng ta đã chọn lựa một con đường và chúng ta nghĩ rằng nó đầy niềm hạnh phúc và sự thử thách thì hãy dành thời gian và dành hết tâm huyết để thực hiện nó cho thật thành công”.