Cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên hệ thống banner

admin 24/07/2019

Khi cần lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên hệ thống banner bạn cần lưu ý rằng: Chỉ cấp trên mới được quyền lấy lại mật khẩu cho cấp dưới. Do vậy, để lấy lại được mật khẩu, thì bạn cần sự giúp đỡ từ cấp trên – người mà bạn đang trực thuộc trong hệ thống banner.

Trong trường hợp bạn quên tên đăng nhập vào hệ thống banner, thì bạn dùng chính số điện thoại mà bạn đăng ký trên hệ thống banner để đăng nhập là được hoặc bạn có thể yêu cầu cấp trên lấy lại tên đăng nhập cho bạn. Khi đó cấp trên sẽ làm theo bước dưới đây:

  1. Đầu tiên: Cấp trên cần đăng nhập vào hệ thống banner
  2. Sau đó, trong phần thao tác –> thành viên trực tiếp, bạn chọn tên thành viên cần lấy lại tên đăng nhập. Ở dưới mỗi tên thành viên có phần trong dấu ngoặc. Đó chính là tên đăng nhập vào hệ thống banner.

 

Cách làm lấy lại mật khẩu banner như sau:

Bước 1: Nhờ cấp trên lấy lại mật khẩu

Bước 2: Cấp trên trực tiếp truy cập vào link http://banner.imnature.vn/Login và đăng nhập:

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào hệ thống banner:

  • Đầu tiên: Truy cập vào mục yêu cầu của bạn. Trong phần này sẽ hiện ra tất cả thành viên tuyến dưới đang trực thuộc bạn
  • Tiếp theo: Nhập tên hoặc MTV của người yêu cầu cấp lại mật khẩu vào mục từ khóa
  • Cuối cùng: Bạn kích vào biểu tượng tam giác ở phía bên phải để lấy lại mật khẩu banner. Hệ thống sẽ cấp lại mật khẩu banner cho bạn là 123456.

Sau khi hoàn thành xong 3 bước trên, là bạn đã lấy lại được mật khẩu banner cho tuyến dưới rồi. Khi đó tên đăng nhập chínhsố điện thoại mật khẩu là: 123456

Chúc bạn may mắn và thành công. 

 


BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI