Cảm nhận của các đại lý, nhà phân phối tham gia trại huấn luyện I’m Nature Camp

admin 23/04/2019

I’m Nature Camp là dấu mốc quan trọng của 2019 của I’m Nature, ghi nhận những sự thay đổi lớn về cả tư duy và hành động của mỗi thủ lĩnh kinh doanh, giúp cho những kế hoạch dài hơi của toàn hệ thống I’m Nature trở nên vững chãi hơn bao giờ hết. Trại huấn luyện không chỉ chương trình Tập huấn và Nghỉ dưỡng mà còn là chương trình sẻ chia, gắn kết yêu thương trong mái nhà I’m Nature.

Sau 3 ngày đào tạo huấn luyện, các thủ lĩnh, các thành viên nhà I’m Nature được tiếp thêm nguồn sức mạnh, năng lượng cũng như bí quyết kinh doanh, bán hàng. Từ những thành viên máu lửa nhất, tâm huyết nhất của I’m Nature tới những thành viên lần đầu nhập trại huấn luyện, mọi người đã cháy, đã học hỏi hết mình tại trại của chúng ta. Ba ngày qua là bà ngày mà I’m Nature có những bước tiến, những thay đổi đáng ghi nhận, là 3 ngày tuyệt vời mà hệ thống nhà I’m được đồng hành, được sáng chói và gắn kết hơn bao giờ hết. 

Dưới đây chúng ta cùng nhìn lại chia sẻ, suy nghĩ của các thủ lĩnh nhà I’m Nature sau trại huấn luyện vừa rồi nhé!

Chị Hạnh Bích chia sẻ cảm nghĩ sau khi trại huấn luyện kết thúc

NPP miền Bắc Ngô Phương Thúy chia sẻ cảm nhận sau khi nhập trại huấn luyện

NPP Bạc Nguyễn Hải Hà bày tỏ sự biết ơn với công ty

Các nhà NPP, đại lý chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khóa học

NPP Vàng Nguyễn Ngọc Ánh tự hào khi kinh doanh dòng mỹ phẩm I’m Nature

Đăng ký gia nhập I’m Nature trong thời gian này các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo, tham gia những khóa học xuyên Việt và nhận được những cơ chế nhập hàng, cơ chế thưởng vô cũng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0973.004.262

Fanpage: https://www.facebook.com/ImNature.vn/

Website: https://imnature.vn/tuyen-dai-ly