Bản tin HOT 23/5: Phiên họp NPP cấp cao I’m Nature và loạt “bom tấn” hứa hẹn khuynh đảo thị trường mỹ phẩm Việt

admin 23/05/2019

Ngày 23/05, mỹ phẩm I’m Nature đã diễn ra phiên họp các nhà phân phối cấp cao với sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, ban giám đốc công ty cùng tổng miền Vũ Thanh Mai và các nhà phân phối miền, nhà phân phối kim cương. Cuộc họp diễn ra 8 tiếng liên tiếp nhằm trao đổi các chiến lược phát triển sắp tới cho toàn bộ hệ thống, đồng thời góp phần đưa I’m Nature phát triển vững mạnh hơn nữa.

CEO Hoàng Hạnh cùng tổng miền Vũ Thanh Mai, các NPP miền, NPP Kim Cương đã có mặt rất sớm tại Hà Nội để bắt đầu phiên họp cấp cao tháng 5/2019

Hơn 3 năm phát triển, I’m Nature đã không ngừng phát triển và luôn khẳng định là một trong những đơn vị sản xuất – phân phối mỹ phẩm thiên nhiên an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 7000 đại lý và hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, I’m Nature mang trong mình nhiều thế mạnh từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính sách đặc biệt có lợi cho người kinh doanh. Nhằm tạo ra những bước đột phá cũng như sự phát triển vững mạnh, trường tồn cho hệ thống đại lý trong thời gian tới, CEO Hoàng Hạnh đã tiến hành họp các nhà phân phối để cùng nhau đưa ra các chiến lược phát triển hệ thống bán buôn, bán lẻ cùng với những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Phiên họp diễn ra xuyên suốt 10 tiếng nhằm đưa đến những chiến lược sáng tạo nhất, những kế hoạch cụ thể nhất giúp I’m Nature thành công và phát triển vững bền trong thời gian tới

Tại phiên họp các nhà phân phối cấp cao diễn ra trong hôm nay (23/5), CEO Hoàng Hạnh đã đưa ra các chính sách đào tạo táo bạo dành cho tất cả các thành viên trong hệ thống. Theo đó, tất cả các thành viên tham gia vào hệ thống mỹ phẩm I’m Nature đều được rèn giũa, đào tạo và huấn luyện để bứt phá bản thân, trở thành những người thủ lĩnh trong thời gian ngắn nhất.

Về chương trình cụ thể, CEO Hoàng Hạnh chia sẻ: “Hiện tại các chiến lược và kế hoạch đã được Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai cùng các NPP cấp cao đưa ra cụ thể và đã đi đến sự thống nhất. Vào đầu tháng 6, sau khi cùng các thành viên của I’m Nature đi du lịch Trung Quốc về, Hạnh sẽ công bố và bắt đầu triển khai toàn bộ đến tất cả các thành viên của hệ thống. Vì vậy, cho phép Hạnh được giữ bí mật này thêm một tuần nữa để công ty có sự chuẩn bị tốt nhất”.

Cũng theo lời khẳng định của CEO Hoàng Hạnh: Các chính sách và chiến lược đào tạo sắp tới của I’m Nature là điều chưa một hệ thống mỹ phẩm nào có thể làm được. Chắc chắn những chiến lược này khi được áp dụng vào thực tế sẽ tạo nên một bệ phóng vững chãi giúp các thành viên của I’m Nature phát triển bền vững, trường tồn. Đặc biệt các nhà phân phối cấp cao phải liên tục làm mới mình, thay đổi mình để giúp bản thân và giúp đội nhóm của mình đi lên.

Trong buổi họp, các nhà phân phối cấp cao cũng đã trao đổi đưa ra những ý kiến, ý tưởng thiết thực, hứa hẹn đem lại sự thành công, tạo ra động lực cho toàn hệ thống. I’m Nature trân trọng, lưu giữ và sẽ nghiên cứu triển khai các ý tưởng đóng góp để có thể thực hiện trong thời gian sắp tới.

Ngay sau phiên họp kết thúc, tổng miền Vũ Thanh Mai đã tiết lộ một số chiến lược bom tấn, cùng những chính sách tuyệt vời của I’m Nature trong thời gian tới

Ngoài ra, trong phiên họp các nhà phân phối cấp cao, CEO Hoàng Hạnh còn hé lộ một siêu sự kiện của I’m Nature. Dự báo siêu sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 29.6 với quy mô hoành tráng, đẳng cấp, quy tụ hàng nghìn thành viên trong hệ thống. Tuy nhiên về chương trình cụ thể CEO Hoàng Hạnh chưa tiết lộ.

Với sự đổi mới trên tinh thần hợp tác và đào tạo phát triển hệ thống bền vững, I’m Nature sẽ luôn nỗ lực để mang đến những giá trị lợi ích và cơ hội phát triển đến các thành viên hệ thống đại lý. I’m Nature tin chắc với những chiến lược táo bạo, sáng tạo, cùng với sự lãnh đạo tài tình, khéo léo của CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai, bằng sức mạnh của sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của toàn thể hệ thống; bằng sự tin tưởng, hợp tác và gắn bó của toàn bộ thành viên, trong thời gian tiếp theo I’m Nature sẽ đạt nhiều thành công vang dội, chinh phục tầm cao mới, vươn xa, vươn cao hơn nữa.